Dành cho doanh nghiệp

1. GACHVANG.COM GIÚP GÌ CHO DOANH NGHIỆP ĐANG GẶP VẤN ĐỀ BÁN HÀNG?

Tại gachvang.com chúng tôi ưu tiên cho việc làm sao mỗi người dùng có nhu cầu tìm hiểu về bất động sản đều có thể có được cái nhìn tổng quan tốt nhất từ giá trị giao dịch của bất động sản mà người dùng cần mua với công cụ dùng thuật toán Định giá tự động DinhZaDi® cho bất động sản mà họ quan tâm và từ đây gachvang.com biết được ai thực sự là khách hàng tiềm năng cho đúng loại bất động sản. 

Vậy doanh nghiệp lợi ích gì? Rõ ràng chúng tôi cho người dùng tiếp cận trực tiếp với giá trị giao dịch và đồng thời hướng người có nhu cầu bán hoặc mua đến đúng với sản phẩm mình cần tìm. Việc này giúp doanh nghiệp không còn mất thời gian, tiền bạc trong các công cụ marketing và quảng cáo truyền thống để tìm kiếm người có nhu cầu mua bán nhà đất nữa.

2. GIỚI THIỆU DỰ ÁN MỚI HAY CHỈ QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một kênh quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tốt hơn với chất lượng người có nhu cầu tìm mua nhà đất thì gachvang.com là nơi mang đến cho doanh nghiệp một kênh quảng bá hiệu quả đến từng đồng đầu tư cho quảng cáo của doanh nghiệp với người thực sự có nhu cầu tìm kiếm thông tin và đồng thời là đối tượng giao dịch bất động sản tiềm năng của doanh nghiệp.

3. HAY BÁN ĐƯỢC CÁC SẢN PHẨM NHÀ ĐẤT LÀ ĐIỀU MÀ DOANH NGHIỆP ĐANG QUAN TÂM?

Đặc biệt với câu hỏi là "Tôi muốn biết hiệu quả của việc quảng bá này bằng bao nhiêu người quan tâm sản phẩm hiện tại?" thì tại gachvang.com cho doanh nghiệp một lựa chọn tốt nhất cho việc bán được các sản phẩm nhà đất nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

LIÊN HỆ NGAY