Phát triển cộng đồng mạng & tạo sự kiện - Hợp đồng

Marketing | Bất kỳ đâu

 

*Xin lưu ý đây là một ví trị hợp đồng với cơ hội chuyển đổi sang toàn thời gian.

Bạn có nghĩ rằng tweet, chat, trò chuyện, #hashtags sử dụng trong các cuộc trò chuyện hàng ngày, và kiểm tra các ứng dụng trò chuyện hoặc các ứng dụng xã hội trước khi ra khỏi giường vào buổi sáng? (Đúng, chúng ta thường làm ...) bạn có hay dùng Facebook với bạn bè của bạn hoặc giải thích các công cụ xã hội khác cho bạn bè của bạn?

gachvang.com đang tìm kiếm một người sáng tạo và có ý tưởng lớn và sáng tạo để tham gia vào đội ngũ truyền thông xã hội của chúng tôi. Vai trò này đòi hỏi bạn sẽ tạo tất cả các sáng tạo nội dung xã hội và chiến lược cho người tiêu dùng về truyền thông xã hội cho gachvang.com. Các ứng cử viên lý tưởng là người có một niềm đam mê sâu sắc đối với sự đổi mới của mạng xã hội, sự tiếp cần với người dùng phương tiện truyền thông xã hội, và kinh nghiệm với cách tạo ra các câu chuyện và video xã hội. Những gì bạn sẽ làm.

1) Là "tiếng nói" của gachvang.com cho hàng triệu người tìm kiếm bất động sản

- Chạy tất cả các phương tiện truyền thông xã hội cho gachvang.com gia tăng tham gia, theo dõi, và tương tác với gachvang.com.

- Tạo nội dung xã hội với chất lượng tốt nhất mà chạm đến tất cả các nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng cho công tác marketing.

- Nghiên cứu xu hướng truyền thông xã hội, và xác định các ứng dụng trên thương hiệu cho gachvang.com.

- Tuân thủ, và định hình, định vị thương hiệu gachvang.com trong các giai đoạn khác nhau trên các kênh truyền thông xã hội.

2) Phối hợp làm việc trong một môi trường tang trưởng nhanh và vui nhộn

Làm việc chặt chẽ với các bên liên quan trong nội bộ như PR, marketing sản phẩm, thương hiệu, thiết kế và nội dung để phát triển các chiến dịch truyền thông xã hội tích hợp.

3) Hãy đóng một vai trò lớn

Bạn sẽ đóng một vai trò lãnh đạo sáng tạo chính cho các nhóm sáng tạo trên mạng xã hội cho gachvang.com. Đưa ra sáng kiến mới, thử nghiệm với phương tiện truyền thông phong phú và video, và khám phá các cách thức mới để giới thiệu thương hiệu gachvang.com đến với người dùng mới. Những gì bạn cần

4) Mạng xã hội & phương tiện truyền thông

- Chứng minh bạn đã thành công trong làm việc với một thương hiệu hàng đầu trên mạng xã hội.

- Kiến thức sâu rộng thị trường mới nổi, và chính thống, các kênh xã hội: Facebook, Twitter, Zing, YouTube, Instagram, Google+, LinkedIn, Pinterest, snapchat, Tumblr, và nhiều thứ khác.

- Chú ý đến chi tiết đáng và không chấp nhận cho lỗi cẩu thả.

- Kinh nghiệm chuyên môn tối thiểu 2 năm trong tiếp thị xã hội và kể chuyện.

- Tối thiểu tốt nghiệp đại học hoặc tương đương.

5) Kỹ năng sáng tạo và thiết kế

- Có đôi mắt tốt trong thiết kế và một ý thức mạnh mẽ dành cho thương hiệu.

- Kinh nghiệm chỉ đạo sáng tạo thiết kế nội bộ, và làm việc với các cơ quan bên ngoài.

- Khả năng làm cho việc thiết kế truyền thông xã hội với các công cụ thiết kế đơn giản là một điểm cộng!

6) Một niềm đam mê cho sự đổi mới

- Một niềm đam mê đích thực và hữu hình cho thế hệ tiếp theo của tiếp thị xã hội.

- Một niềm tin cơ bản trong sức mạnh của truyền thông xã hội để giành chiến thắng trái tim và tâm trí của người tiêu dùng, và tạo các kết nối thương hiệu lâu dài.

 

Gửi CV đến: vieclam@gachvang.com